1. Tên công trình: Làm biển hiệu quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN cho công ty Tuấn Bình tại Hải Phòng

2. Địa điểm: Ngã 4 ủy ban xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

3. Hạng mục thi công

  • Biển quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN

4. Chi tiết về công trình:

Cũng tương tự như các loại biển quảng cáo khác thì biển quảng cáo cho các hãng sơn cũng không có gì khác biệt. Trong đó, biển bằng bạt in Hiflex vẫn là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Loại biển này có giá thành vừa phải, hợp lý mà vẫn mang đến vẻ đẹp thu hút và bền bỉ, có thể chịu đựng mưa nắng thất thường.

Biển quảng cáo bằng bạt Hiflex được in trực tiếp từ file thiết kế, giúp biển có thể hiển thị hình ảnh, chữ viết đa dạng tùy theo ý thích và với nhiều màu sắc bắt mắt, tạo sự sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, với các cửa hàng Sơn có quy mô lớn hơn, thường lựa chọn chất liệu nhôm alu để làm biển quảng cáo. Với tính thẩm mỹ cao, độ bền và sự sang trọng, biển nhôm alu mang đến ấn tượng và giá trị thương hiệu cao hơn so với biển bạt Hiflex.

Phần khung biển được chế tạo từ sắt hộp 25mm x 25mm, được hàn liên kết chặt chẽ để tăng độ cứng và đảm bảo khả năng chịu được tác động của ngoại lực cũng như nâng đỡ biển quảng cáo một cách ổn định. Việc chú trọng tới việc biệt lập từng hàn giúp hạn chế han gỉ do tác động của môi trường.

Hiện biển quảng cáo sơn jotun là dòng biển quảng cáo được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời biển quảng cáo toát lên được hình ảnh nhận diện thương hiệu.

Đồng bộ từ thiết kế tới thi công luôn là thế mạnh của Quảng cáo Minh Long toàn miền Bắc. Chúng tôi tự tin thi công các sản phẩm biển hiệu quảng cáo đảm bảo tiêu chuẩn của thương hiệu từ màu sắc cho quy cách không chỉ cho sơn Mylands tại Hải Phòng mà còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp miền Bắc.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo bạt hiflex tại Hải Phòng vui lòng liên hệ Quảng Cáo Minh Long để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Thi công biển quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN
Làm biển hiệu quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN cho công ty Tuấn Bình tại Hải Phòng
Công trình làm biển quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN cho công ty Tuấn Bình sau khi hoàn thành

Làm biển hiệu quảng cáo bạt hiflex sơn JOTUN cho công ty Tuấn Bình tại Hải Phòng

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng