Với những cửa hàng, doanh nghiệp, công ty có mong muốn tiếp cận lượng khách hàng lớn, thu hút sự chú ý nhiều hơn thì sử dụng biển hiệu quảng cáo tấm lớn – hay còn gọi là pano tấm lớn, là lựa chọn hàng đầu.

bien-hieu-honda-minh-long

Biển hiệu quảng cáo tấm lớn – biển Pano tấm lớn có những ưu điểm vượt trội như sau:

Kích thước lớn, thể hiện thông tin rõ ràng, dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng.

Chiếm trọn tầm nhìn của khách hàng từ xa tới gần, từ đó thời gian để khách hàng lưu trữ ấn tượng lâu hơn, dễ kích thích nhu cầu của khách hàng hơn.

pano-viettlot

Thường đặt ở những nơi có mật độ giao thông lớn, như vậy thông điệp quảng cáo của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, nhãn hàng có khả năng tiếp cận và tương tác trên diện rộng với rất nhiều khách hàng.

Thực tế cho thế, có hàng ngàn doanh nghiệp đều sẵn sàng chi khoản ngân sách lớn mỗi năm cho dịch vụ làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Những lợi ích đạt được từ phương thức truyền thông này đó là nhận thức về thương hiệu, ấn tượng trong khách hàng tiềm năng, thậm chí là gia tăng doanh số trực tiếp.

Nhu cầu về làm biển quảng cáo Pano tấm lớn tại Hải PhòngQuảng Cáo Minh Long tiếp nhận thường có 2 loại:

  • Biển pano tấm lớn ốp tường

Đây là loại biển quảng cáo ngoài trời có kích thước trung bình và nhỏ (từ 60 – 80m2), do khu vực lắp đặt phổ biến là trong nội thành và nằm tại vị trí là hông các tòa nhà cao tầng nằm trên những khu phố sầm uất hay các ngã ba, ngã tư, …

lam-bien-pano-tam-lon-tai-hai-phong1

  • Biển pano tấm lớn ốp cột trụ

Thường có kích thước lớn hơn so với biển pano tấm lớn ốp tường. Khác với biển pano ốp tường, biển tấm lớn cột trụ thường nằm trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, đường ra sân bay, … với kích thước tối đa lên đến 250m2.

Đặc biệt, thay vì làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời ốp cột trụ 2 mặt, ngày nay, các doanh nghiệp còn có thể làm biển pano cột trụ 3 mặt, làm biển trivision nhằm tối ưu hóa tầm nhìn của người đi đường từ mọi hướng.

pano-samsung-quang-cao-minh-long

Quảng Cáo Minh Long với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế & làm biển hiệu pano tấm lớn chất lượng – vững chắc – an toàn – hiệu quả tại Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình,…

Ngoài việc đảm bảo những nguyên tắc thiết kế “vàng” trong thiết kế Pano tấm lớn, Minh còn chuyên nghiệp trong khâu giải quyết các vấn đề pháp lý xây dựng cho khách hàng.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng