Sản phẩm

Biển hiệu quảng cáo

Minh Long chuyên cung cấp các giải pháp biển hiệu quảng cáo cho các đại lý, nhãn hàng, các cửa hàng, hộ kinh doanh với các tiêu chí chuyên nghiệp, tôn vinh thương hiệu.

Biển Pano tấm lớn

Pano tấm lớn quảng cáo là một trong những hạng mục thế mạnh của Minh Long. Chuyên thiết kế, thi công đảm bảo kĩ thuật và tiến độ cho các đơn vị lớn tại miền Bắc.

Biển vẫy, hộp đèn hút nổi

Là một sản phẩm cực kì hữu ích giúp các cửa hàng, shop kinh doanh thu hút khách hàng. Đặc biệt ở những vị trí khuất tầm nhìn, trên những trục đường một chiều.

Decal 3M

Minh Long cung cấp các Decal 3M nhằm đáp ứng những sản phẩm quảng cáo khắt khe bởi những tính năng siêu việt, độ bền cũng như tính linh hoạt cao khi kết hợp cùng hộp đèn.

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Biển chỉ dẫn tòa với công dụng chỉ đường, hướng dẫn cho khách hàng đến với doanh nghiệp. Thường được làm bằng chất liệu nổi bật như phản quang hoặc kết hợp hộp đèn.

Biển chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi làm bằng nhiểu chất liệu như mica, inox, alu…mang lại sự nổi bật cho cửa hàng, doanh nghiệp với độ bền cao không chỉ với thời gian mà còn cả môi trường.

Biển chức danh

Biển để bàn mô tả chức danh văn phòng, công ty được thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Biển số nhà

Quý khách có thể lựa chọn biển số nhà với kiểu cách truyền thống hoặc theo yêu cầu với chất liệu khác nhau như gỗ, inox,…để làm điểm nhấn cho địa điểm sử dụng.

Giá kệ trưng bày sản phẩm

Thiết kế, thi công các boots sản phẩm, giá kệ trưng bày sản phẩm sử dụng trong hội chợ thương mại, event, siêu thị,….cho các nhãn hàng.

Biển giao thông phản quang

Sản xuất các loại biển báo giao thông phản quang với chất liệu cao cấp, bền màu theo công nghệ mới.

Màn hình LED

Cung cấp màn hình LED cho các sự kiện truyền thông, hội nghị tại Hải Phòng và toàn miền Bắc.