Màn hình LED có cấu trúc về cơ bản là giống với bảng điện tử led ma trận gồm nhiều con đèn led có thể sáng tắt theo quy trình. Khi tập hợp lại chúng ta có thể thể hiện nội dung mong muốn lên màn hình này.

  • Điểm khác biệt của Màn hình LED khiến công nghệ này là bước tiến đột phá so với led ma trận nằm ở một yếu tố chủ chốt là những module led bao gồm 3 màu cơ bản đỏ,lục,lam mô phỏng những điểm ảnh khổng lồ. Vì vậy màn hình led có thể thể hiện được các nội dung hình ảnh với nhiều màu sắc sinh động và những video clip ngắn cuốn hút người xem.
  • Đây là một dòng sản phẩm đa dạng và có tính tùy biến theo nhu cầu của khách hàng. Thể hiện rõ nhất chính là về kích thước. Màn hình led có thể được thi công với kích thước nhỏ nhất từ 60x60cm tới những màn hình khổng lồ với kích thước không giới hạn.
  • Do vậy mà chúng ta có thể ứng dụng sản phẩm này vào bất kì nơi nào từ những hạng mục thi công biển quảng cáo cửa hàng,showroom,công ty nhỏ tới thi công những màn hình thông tin cỡ lớn tới khổng lồ.
  • Tại các địa điểm công cộng như nhà ga, sân bay ,sân vận động… màn hình led  phát huy được toàn bộ công năng sử dụng, thu hút sự chú ý tới thông tin mà nó truyền tải như quảng cáo hay các lưu ý chung.

man-hinh-led3

Màn hình LED còn có thể sử dụng ở cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời mà độ bền sản phẩm không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài. Do vậy mà hiệu quả mà sản phẩm mang lại tương xứng với khoản đầu tư khách hàng bỏ ra.

Trên thị trường, mặc dù giá thành vẫn cao hơn đôi chút so với mặt bằng chung của các loại biển đèn led nhưng màn hình LED vẫn là một lựa chọn rất xứng đáng.

Thế mạnh về thi công màn hình LED của Quảng Cáo Minh Long

Thi công Màn hình LED tại Quảng Cáo Minh Long là điểm sáng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đơn vị khác trên thị trường quảng cáo tại Hải Phòng.

man-hinh-led2

Những cụm module LED sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn đèn led Hàn Quốc có uy tín để đảm bảo vòng đời sử dụng lâu dài và bền bỉ nhất cho sản phẩm khi hoàn thiện.

Trong quá trình thi công, hệ thống khung dàn chống đỡ cho màn hình cũng được gia công tỉ mỉ và kiên cố bởi đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề tới từ Quảng Cáo Minh Long

man-hinh-led1

Sau khi hoàn thiện, công trình của chúng tôi đạt đầy đủ yếu tố thẩm mĩ bên ngoài cũng như kết cấu vững chắc bên trong và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN CUNG CẤP MÀN HÌNH LED TẠI HẢI PHÒNG

CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng