Quảng Cáo Minh Long luôn tự hào là đơn vị trong suốt 15 năm qua chuyên cung cấp, thiết kế thi công biển hiệu, biển quảng cáo, cho thuê biển Pano tấm lớn, cho thuê các vị trí treo biển nơi đông đúc, tập trung nhiều dân cư, phương tiện sinh sống qua lại hàng ngày tại thành phố Hải Phòng.

bien-hieu-honda-minh-long

Ngày nay xu thế quảng cáo ngoài trời đang được các chủ đầu tư áp dụng rất phổ biến, nhưng để đem lại hiệu quả một cách tốt nhất và lâu dài thì đòi hỏi cần có một đơn vị thiết kế thi công, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, thực hiện một cách chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đã không ít các nhà đầu tư thuê các vị trí đặt biển quảng cáo và kết quả đem lại không được như ý muốn mà còn ảnh hưởng về kinh tế và vốn đầu tư bỏ ra.

>> Tìm hiểu thêm đặc điểm của biển Pano tấm lớn TẠI ĐÂY

Giải pháp về Pano tấm lớn Quảng Cáo Minh Long cung cấp bao gồm:

  • Các địa điểm  “vàng” để đặt biển Pano tấm lớn

Quảng Cáo Minh Long cung cấp cho quý khách hàng và các chủ đầu tư các vị trí trọng điểm tốt nhất, tại các khu trung tâm thành phố, khu thương mại, mua sắm, những nơi có số lượng dân cư đông đúc qua lại hàng ngày. Các vị trí Minh Long đưa tới cho quý khách hàng luôn thu hút sự quan sát hiệu quả nhất tại Hải Phòng

pano-samsung-quang-cao-minh-long

  • Giải pháp thiết kế thi công hạ tầng chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp đã có trong tay một vị trí thuê đặt biển quảng cáo Pano tấm lớn tốt nhất thì bạn cũng không thể bỏ qua phần kết cấu hạ tầng để treo lắp biển bảng. Quý khách có thể đã quan sát thấy một số biển Pano tấm lớn sau mỗi lần mưa, bão gió lớn đã không chịu đựng và đã gãy gập và hư hỏng một cách nghiêm trọng, ảnh hưởng thiệt hại rất lớn về kinh tế và an toàn giao thông.

>> Xem thêm một số công trình Pano tấm lớn của Minh Long TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về kết cấu hạ tầng chuyên nghiệp nhất, Quảng Cáo Minh Long luôn đem đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng tốt nhất về sản phẩm Minh Long đem lại.

pano-viettlot

Hiện tại Minh Long đã và đang cho thuê biển Pano tấm lớn cho rất nhiều các chủ đầu tư, các nhãn hàng thương hiệu không chỉ tại Hải Phòng mà còn tất cả các tỉnh thành trên toàn Miền Bắc. Thiết kế thi công chuyên nghiệp đem đến niềm tin khách hàng. Sản phẩm vững chắc, có thể chịu được ảnh hưởng mưa gió, bão, màu sắc biển bạc rõ nét bền lâu. Đảm bảo về mọi kỹ thuật thực hiện.

Dịch vụ gửi tới quý khách hàng:

  • Thiết kế Pano tấm lớn miễn phí
  • Thi công chuyên nghiệp
  • Xin giấy cấp phép
  • Hỗ trợ báo giá 24/24
  • Ưu dãi lớn tới khách hàng
  • Bảo hành lâu dài
  • In ấn biển bạt tấm lớn đẹp mắt

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng