Khi cơ sở kinh doanh, cửa hàng nằm ở những tuyến đường đông đúc, có mật độ lưu thông cao thì việc khách hàng không tìm thấy cửa hàng hoặc đi vượt quá địa chỉ thường xuyên xảy ra.

Nguyên nhân là do biển hiệu tại mặt tiền thường đặt dọc theo hướng di chuyển tuyến đường, khách hàng đi từ xa sẽ khó nhận biết. Đặc biệt là vào buổi tối, tình trạng khuất tầm nhìn và thiếu ánh sáng càng dễ dàng gây ra tình trạng này.

Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này?

Quảng cáo Minh Long xin giới thiệu sản phẩm biển vẫy, hộp đèn hút nổi – hiệu quả, kinh tế, giá thành hợp lý – là giải pháp giải quyết những vấn đề nêu trên.

Ưu điểm của biển vẫy, hộp đèn hút nổi mang lại:

  • Hướng nhìn ngang tầm mắt, trực diện do vuông góc với tường, vì vậy khách hàng dễ tiếp cận thông tin từ xa.
  • Vị trí cao, không ảnh hưởng tới các hoạt động di chuyển, đi lại.
  • Biển có thể làm hai mặt, kết hợp với hệ thống đèn giúp thu hút chú ý tối đa.
  • Thời trang, thẩm mỹ, giá thành hợp lý.
  • Tiết kiệm điện năng so với bảng biển tấm lớn
  • Đa dạng mẫu mã, độ bền cao, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

>> Tìm hiểu thêm về biển vẫy mica hút nổi TẠI ĐÂY 

Quảng Cáo Minh Long thiết kế & làm các loại biển vẫy, hộp đèn hút nổi với nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình vuông hoặc hình khối theo khách hàng yêu cầu tại Hải Phòng với chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi còn có thể sản xuất và vận chuyển sản phẩm toàn quốc.
hop-den-hut-noi1
Quảng Cáo Minh Long áp dụng tại những công nghệ và chất liệu mới nhất vào việc làm biển vẫy, biển hộp đèn hút nổi tại thị trường Hải Phòng để mang lại hình ảnh sắc nét, thể hiện được nội dung và hình ảnh thương hiệu tối đa dưới dạng 2D hoặc 3D để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đây là một hình thức quảng cáo, trang trí phổ biến được sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà còn được áp dụng rất nhiều trên thế giới.

Trong tương lai, loại hình biển vẫy, hộp đèn hút nổi sẽ vẫn là một giải pháp được sử dụng hàng đầu trong truyền thông, quảng cáo.

lam-bien-vay-bien-hop-den-tai-hai-phong1

hop-den-hut-noi3

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm cho các thương hiệu, nhãn hàng lớn như Atlantic, Shinhang Bank, Jotun,… Minh Long tự tin đem lại cho quý khách những sản phẩm biển vẫy, hộp đèn hút nổi chất lượng với độ bền cao, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế thời thượng trên thế giới với chi phí hợp lý nhất.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng