Biển chỉ nổi là loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay, khách hàng có thể bắt gặp các dạng chữ nổi ở rất nhiều vị trí.

Biển chữ nổi – cái tên đã mô tả điểm đặc biệt của những biển hiệu quảng cáo dạng này, đó là phần chữ được thi công với hiệu ứng nổi trên bề mặt biển bảng.

bien-chu-noi4

Biển chữ nổi rất dễ thu hút người nhìn khi được kết hợp cùng các hiệu ứng màu sắc từ chất liệu, hoặc ánh sáng từ các loại đèn.

>> Xem thêm một số công trình biển chữ nổi của Minh Long TẠI ĐÂY

Nội dung để thể hiện khi làm biển chữ nổi Quảng Cáo Minh Long thực hiện tại Hải Phòng thường là tên thương hiệu, doanh nghiệp hoặc những câu slogan, tagline – bởi đây là những nội dung cửa hàng, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn thể hiện tất cả nội dung trên biển bảng quảng cáo bằng chữ nổi.

bien-chu-noi2

Biển chữ nổi được Quảng Cáo Minh Long thiết kế và sản xuất trên nhiều loại chất liệu khác nhau, nhằm đáp ứng được tối đa yêu cầu thiết kế và mong muốn của khách hàng. Các loại chất liệu phổ biến khi làm biển quảng cáo bao gồm:

  • Chữ nổi mica: nhựa mica gắn đèn led hoặc uốn chữ mica thành dạng hộp 3D cố định có độ bền cao, màu sắc vô cùng đa dạng

bien-chu-noi5

  • Chữ nổi alu: gồm khung sắt hộp mạ kẽm không gỉ và tấm hợp kim nhôm nhựa, độ dày tiêu chuẩn là 3mm, phủ dày 0,21mm
  • Chữ nổi fomex (format): dạng tấm xốp trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chống chịu va đập tốt và ít tốn kém nên có thể thay thế cho vật liệu gỗ

bien-chu-noi1

  • Chữ nổi inox: thường làm bằng inox 201 giá rẻ hoặc inox 304 chống oxy hóa và bền màu
  • Chữ nổi đồng: giá thành xấp xỉ chữ nổi inox với chất lượng không hề thua kém. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mình, người dùng có thể cân nhắc việc thi công biển chữ nổi inox tại Hải Phòng hoặc thi công biển chữ nổi đồng tại Hải Phòng mà giá trị biển chữ nổi vẫn tương đương nhau.
  • Chữ nổi gỗ: bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo vẻ ngoài đơn giản, thân thiện với môi trường nên rất phù hợp với các quán ăn, nhà hàng sinh thái.

bien-chu-noi3

Làm biển bảng quảng cáo chữ nổi, biển hiệu công ty, cửa hàng bẳng chữ nổi 2D, 3D hiện đang là hình thức quảng bá thương hiệu không thể bỏ qua đối với mọi cơ sở kinh doanh không chỉ tại Hải Phòng mà còn trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Quảng Cáo Minh Long đã đưa ra giải pháp thi công cho hơn 1000 khách hàng với hạng mục biển chữ nổi đẹp.

Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ Quảng Cáo Minh Long ngay để được tư vấn miễn phí cũng như đưa ra giải pháp thiết kế, thi công hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng