Giá kệ trưng bày sản phẩm là loại kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm của các nhãn hàng,…

Trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, việc trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý, có tính thẩm mỹ và thể hiện được nhãn hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng.

gia-ke-sp-1

Nhu cầu trưng bày sản phẩm ngày nay tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung rất lớn, nên yêu cầu Giá kệ trưng bày sản phẩm cũng phải liên tục đổi mới, áp dụng nhiều công nghệ, thiết kế đẹp để mang lại hiệu quả lớn nhất.

Quảng Cáo Minh Long luôn nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm này đối với khách hàng, đặc biệt là những nhãn hàng lớn, cửa hàng đại lý,….

Giá kệ trưng bày sản phẩm thường được đặt ở những nơi có vị trí quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng nên phải thỏa mãn những yêu cầu thiết kế nghiêm ngặt, đồng bộ với sản phẩm nhãn hàng.

gia-ke-sp-3

Nếu như cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên, thì giá kệ trưng bày sản phẩm cũng là một điểm nhấn quan trọng góp phần hình thành nên bộ mặt của doanh nghiệp, nhãn hàng.

>> Xem thêm một số sản phẩm có tác dụng trưng bày tạo sự nổi bật cho thương hiệu TẠI ĐÂY

Tác dụng chính của giá kệ trưng bày sản phẩm:

  • Tôn vinh và trưng bày sản phẩm mẫu.
  • Thiết kế đồng bộ để thể hiện được yếu tố thương hiệu như những biển bảng quảng cáo.
  • Truyền tải những nội dung, thông điệp về sản phẩm hoặc thương hiệu, nhãn hàng tới khách hàng.

Thay vì những giá kệ trưng bày sản phẩm thông thường phổ biến tại thị trường Hải Phòng, thiếu sự sáng tạo thi công sắt, thép…Quảng Cáo Minh Long còn ứng dựng nhiều chất liệu khác nhau như Alu, inox, mica, decal 3M để sản xuất tại. Điều này giúp giá kệ trưng bày sản phẩm không chỉ là một nơi chứa sản phẩm, mà còn là một công cụ truyền thông hữu hiệu.

gia-ke-sp-2

Ngoài ra, với mỗi địa điểm khác nhau như văn phòng, cửa hàng, siêu thị, hội chợ, hay sự kiện…thì yêu cầu về trưng bày sản phẩm cũng rất nhau.

Nếu quý khách quan tâm tới yếu tố thương hiệu, nhưng chưa tìm ra giải pháp nào trưng bày sản phẩm một cách thẩm mỹ, đồng nhất thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Minh Long.

Với hơn 10 năm chuyên thi công giá kệ trưng bày sản phẩm cho các nhãn hàng lớn Atlantic, Nutrifood, Simon, Bếp Gas Miền Bắc,…chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách giải pháp trưng bày thể hiện thương hiệu và sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng