Biển hiệu quảng cáo vẫn luôn là một phương thức thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Hình thức này được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi các thương hiệu, đại lý nhãn hàng lớn, …mà ngay các cửa hàng cá nhân, hộ kinh doanh cũng sử dụng rất nhiều.

shinhan-bank-minh-long

Việc sử dụng biển hiệu quảng cáo thông minh có thể tiết kiệm chi phí truyền thông đáng kể mà vẫn mang lại được hiệu quả tương tác tới khách hàng cao. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của xã hội và công nghệ, nhiều loại biển hiệu quảng cáo được ra đời khiến khách hàng có rất nhiều thắc mắc

Có những loại biển hiệu quảng cáo gì?

  • Chất liệu sử dụng để làm biển hiệu như thế nào để có độ bền tốt nhất?
  • Thế nào là một biển quảng cáo đẹp, thu hút được khách hàng tiềm năng?
  • Giá làm biển quảng cáo có đắt không?
  • Làm thế nào để thiết kế ra biển hiệu quảng cáo đẹp và tìm được đơn vị uy tín tại Hải Phòng?

Đến với Quảng Cáo Minh Long quý khách có thể giải đáp được tất cả mọi thắc mắc về biển hiệu quảng cáo cho thương hiệu, cửa hàng,…

drc-quang-cao-ming-long

Với kinh nghiệm triển khai thi công biển hiệu quảng cho nhiều nhãn hàng – đại lý và các doanh nghiệp, Minh Long tự tin có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về yêu cầu làm biển hiệu quảng cáo, đa dạng chất liệu, mẫu mã cũng như có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

bien-hieu-honda-minh-long

Những công nghệ thi công biển hiệu quảng cáo hiện đại Minh Long đều có thể thực hiện. Nổi bật có thể kể đến như : in bạt hiflex, ốp nhựa nhôm alumech, led ma trận, mica xuyên sáng, mica hút nổi…v…v.

Minh Long chuyên thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo chính cho:

  • Các đại lý của các nhãn hàng, thương hiệu lớn tại Hải Phòng – những biển quảng cáo dạng này cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và đồng nhất từ hãng. Minh Long rất hân hạnh được đồng hành cùng nhiều nhãn hàng lớn như sơn Jotun, sơn My Color, Atlantic, Nutifood, sơn Boss…trong hơn 10 năm hoạt động.

bien-hieu-dai-ly-jotun

  • Các công ty, cửa hàng, hộ kinh doanh – những biển hiệu quảng cáo dạng này rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất liệu, thiết kế,… Ngoài thiết kế đẹp, chất liệu bền bỉ, Minh Long còn tư vấn và giúp quý khách hàng truyển tải được thông tin về thương hiệu một cách đầy đủ, nổi bật nhất.

bien-hieu-king-bbq-hai-phong

Với kỹ thuật gia công ở trình độ cao, đội ngũ thợ quảng cáo kinh nghiệm hơn 10 năm, Quảng Cáo Minh Long chuyên làm ra những sản phẩm biển hiệu quảng cáo cửa hàng, đại lý, chuỗi nhãn hàng đẹp và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

Sản phẩm của minh long

Biển Pano tấm lớn

Pano tấm lớn quảng cáo là một trong những hạng mục thế mạnh của Minh Long. Chuyên thiết kế, thi công đảm bảo kĩ thuật và tiến độ cho các đơn vị lớn tại miền Bắc.

Biển vẫy, hộp đèn hút nổi

Là một sản phẩm cực kì hữu ích giúp các cửa hàng, shop kinh doanh thu hút khách hàng. Đặc biệt ở những vị trí khuất tầm nhìn, trên những trục đường một chiều.

Decal 3M

Minh Long cung cấp các Decal 3M nhằm đáp ứng những sản phẩm quảng cáo khắt khe bởi những tính năng siêu việt, độ bền cũng như tính linh hoạt cao khi kết hợp cùng hộp đèn.

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Biển chỉ dẫn tòa với công dụng chỉ đường, hướng dẫn cho khách hàng đến với doanh nghiệp. Thường được làm bằng chất liệu nổi bật như phản quang hoặc kết hợp hộp đèn.

Biển chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi làm bằng nhiểu chất liệu như mica, inox, alu…mang lại sự nổi bật cho cửa hàng, doanh nghiệp với độ bền cao không chỉ với thời gian mà còn cả môi trường.

Biển chức danh

Biển để bàn mô tả chức danh văn phòng, công ty được thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Biển số nhà

Quý khách có thể lựa chọn biển số nhà với kiểu cách truyền thống hoặc theo yêu cầu với chất liệu khác nhau như gỗ, inox,…để làm điểm nhấn cho địa điểm sử dụng.

Giá kệ trưng bày sản phẩm

Thiết kế, thi công các boots sản phẩm, giá kệ trưng bày sản phẩm sử dụng trong hội chợ thương mại, event, siêu thị,….cho các nhãn hàng.

Biển giao thông phản quang

Sản xuất các loại biển báo giao thông phản quang với chất liệu cao cấp, bền màu theo công nghệ mới.

Màn hình LED

Cung cấp màn hình LED cho các sự kiện truyền thông, hội nghị tại Hải Phòng và toàn miền Bắc.

Với kỹ thuật gia công ở trình độ cao, đội ngũ thợ quảng cáo kinh nghiệm hơn 20 năm, Quảng Cáo Minh Long chuyên làm ra những sản phẩm biển hiệu quảng cáo cửa hàng, đại lý, chuỗi nhãn hàng đẹp và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

ĐỊA CHỈ: 110 Đường Mương An Kim Hải, An Đồng, An Dương, Hải Phòng