Biển hiệu quảng cáo vẫn luôn là một phương thức thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Hình thức này được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi các thương hiệu, đại lý nhãn hàng lớn, …mà ngay các cửa hàng cá nhân, hộ kinh doanh cũng sử dụng rất nhiều.

shinhan-bank-minh-long

Việc sử dụng biển hiệu quảng cáo thông minh có thể tiết kiệm chi phí truyền thông đáng kể mà vẫn mang lại được hiệu quả tương tác tới khách hàng cao. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của xã hội và công nghệ, nhiều loại biển hiệu quảng cáo được ra đời khiến khách hàng có rất nhiều thắc mắc

Có những loại biển hiệu quảng cáo gì?

  • Chất liệu sử dụng để làm biển hiệu như thế nào để có độ bền tốt nhất?
  • Thế nào là một biển quảng cáo đẹp, thu hút được khách hàng tiềm năng?
  • Giá làm biển quảng cáo có đắt không?
  • Làm thế nào để thiết kế ra biển hiệu quảng cáo đẹp và tìm được đơn vị uy tín tại Hải Phòng?

Đến với Quảng Cáo Minh Long quý khách có thể giải đáp được tất cả mọi thắc mắc về biển hiệu quảng cáo cho thương hiệu, cửa hàng,…

drc-quang-cao-ming-long

Với kinh nghiệm triển khai thi công biển hiệu quảng cho nhiều nhãn hàng – đại lý và các doanh nghiệp, Minh Long tự tin có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về yêu cầu làm biển hiệu quảng cáo, đa dạng chất liệu, mẫu mã cũng như có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

bien-hieu-honda-minh-long

Những công nghệ thi công biển hiệu quảng cáo hiện đại Minh Long đều có thể thực hiện. Nổi bật có thể kể đến như : in bạt hiflex, ốp nhựa nhôm alumech, led ma trận, mica xuyên sáng, mica hút nổi…v…v.

Minh Long chuyên thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo chính cho:

  • Các đại lý của các nhãn hàng, thương hiệu lớn tại Hải Phòng – những biển quảng cáo dạng này cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và đồng nhất từ hãng. Minh Long rất hân hạnh được đồng hành cùng nhiều nhãn hàng lớn như sơn Jotun, sơn My Color, Atlantic, Nutifood, sơn Boss…trong hơn 10 năm hoạt động.

bien-hieu-dai-ly-jotun

  • Các công ty, cửa hàng, hộ kinh doanh – những biển hiệu quảng cáo dạng này rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất liệu, thiết kế,… Ngoài thiết kế đẹp, chất liệu bền bỉ, Minh Long còn tư vấn và giúp quý khách hàng truyển tải được thông tin về thương hiệu một cách đầy đủ, nổi bật nhất.

bien-hieu-king-bbq-hai-phong

Với kỹ thuật gia công ở trình độ cao, đội ngũ thợ quảng cáo kinh nghiệm hơn 10 năm, Quảng Cáo Minh Long chuyên làm ra những sản phẩm biển hiệu quảng cáo cửa hàng, đại lý, chuỗi nhãn hàng đẹp và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng