1. Tên công trình: Làm biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY tại Hải Phòng

2. Địa điểm: Quán Toan, Hải Phòng

3. Hạng mục thi công

  • Biển quảng cáo siêu thị mini
  • Biển quảng cáo bạt hiflex căng khung

4. Chi tiết về công trình:

Biển quảng cáo siêu thị mini là loại bảng hiệu được thiết kế để quảng bá cho các siêu thị nhỏ, cửa hàng tiện lợi. Bảng hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của siêu thị mini đó đến với người tiêu dùng.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Quảng Cáo Minh Long đã tiến hành tư vấn và thi công biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY và nhiều biển quảng cáo bạt hiflex đặt trong siêu thị.

Biển quảng cáo Alu chữ nổi sử dụng tấm hợp kim nhôm, có độ bền caokhông bị ăn mòn bởi hóa chất, chịu được lực tác động tương đối.

Có tính thẩm mỹ caonhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Biển quảng cáo alu chữ nổi được sử dụng rất nhiều trong biển quảng cáo các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Biển quảng cáo siêu thị mini đóng vai trò quan trọng trong việc thông báo cho khách hàng biết về loại sản phẩm và địa điểm kinh doanh của cửa hàng. Ngoài ra, nó cũng là phương pháp thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo là một hình thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như truyền hình, quảng cáo trên Facebook, và trang mạng xã hội. Tuy nhiên, sử dụng biển quảng cáo siêu thị là một phương pháp tiết kiệm nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao tương đương hoặc thậm chí vượt trội hơn vì sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng tại khu vực lân cận trong khi các phương tiện truyền thông khác không làm được

Đi kèm mỗi sản phẩm của Quảng Cáo Minh Long là chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn – mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng sử dung.

Công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng đã nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư, không chỉ về quy chuẩn kết cấu mà cả yếu tố thẩm mỹ.

Quảng Cáo Minh Long luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng muốn làm biển quảng cáo siêu thị không chỉ tại Hải Phòng mà còn toàn miền Bắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY tại Hải Phòng
Biển quảng cáo siêu thị CHỢ HAY tại Hải Phòng

biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo siêu thị mini CHỢ HAY tại Hải Phòng

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng