Những lưu ý để sở hữu một mẫu biển quảng cáo thẩm mỹ, spa đẹp

Các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay spa là nơi chăm sóc sắc đẹp vì vậy biển hiệu quảng cáo cho các cơ sở này cũng cần phải đặt yếu tố đẹp và thu hút khách hàng lên hàng đầu.

Một mẫu biển quảng cáo spa, thẩm mỹ viện đẹp cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Làm sao để thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy của cơ sở mà vẫn đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ.

Nếu quý khách chưa có được mẫu thiết kế ưng ý hoặc còn chưa định hình được mẫu biển phù hợp với cơ sở, trung tâm làm đẹp của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Quảng Cáo Minh Long xin gợi ý một vài điều để giúp cho spa, thẩm mỹ viện của quý khách có được tấm biển hiệu ưng ý nhất.

1. Nội dung thể hiện trên biển hiệu spa

Trước tiên, cần phải chú ý tới nội dung thể hiện trên biển hiệu spa, thẩm mỹ viện. Có rất nhiều phong cách thể hiện nội dung khác nhau, có nhưng trung tâm chỉ cần thể hiện đơn giản logo phòng to trên nền biển, có những spa lại cần thể hiện rất nhiều thông tin về dịch vụ – sản phẩm trên đó.

Vì vậy quý khách cần định hình trước xem mình sẽ thể hiện những nội dung gì, từ đó đưa ra bố cục và lựa chọn chất liệu hợp lý để làm nổi bật nội dung cần thể hiện.

2. Slogan, thông điệp

Ngoài những yếu tố nổi bật về thương hiệu, nếu sáng tạo thêm những câu slogan thu hút khách hàng, tăng sự tin tưởng cũng như khẳng định tôn chỉ làm việc thì chắc chắn các spa, thẩm mỹ viện sẽ đông khách hơn.

Các thông điệp đưa ra cần ngắn gọn, xúc tích để dễ bố cục lên trên bản hiệu nhưng vẫn đưa ra được sự khác biệt hoặc sự khẳng định cho khách hàng.

bien-hieu-quang-cao-spa-mica-tai-hai-phong-1
Slogan “Tôn vinh vẻ đẹp việt”

Một số thông điệp ngắn gọn có thể kể tới như:

  • Kiến tạo sắc đẹp phụ nữ
  • Giữ mãi nét thanh xuân
  • Uy tín là vàng, chất lường là niềm tin
  • Chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín
  • Đồng hành cùng sự tươi trẻ của bạn

3. Hình thức của biển quảng cáo

Với các mẫu bảng biển truyền thống, chỉ đơn giản là một tấm bảng hiệu hình chữ nhật với các nội dung được thể hiện bao gọn bên trong. Tuy nhiên, hiện tại công nghệ quảng cáo đã phát triển rất xa và mang lại nhiều hình dạng biển bảng khác nhau: có thể là hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hoặc hình cách điệu theo ý khách hàng,…

bien-hieu-hop-den-spa
Mẫu biển quảng cáo: Biển hộp đèn spa

Quý khách có thể yêu cầu làm rất nhiều hình dạng biển bảng khác nhau, và chắc chắn rằng những mẫu hình dạng sáng tạo độc đáo ít gặp sẽ có tác dụng thu hút và mang lại sự nhận diện nổi bật hơn hẳn.

4. Màu sắc biển quảng cáo

Thông thường việc lựa chọn màu sắc biển bảng quảng cáo sẽ cần phù hợp với màu sắc logo. Tuy nhiên cũng có thể tùy theo đối tượng khách hàng, phân khúc mà trung tâm spa, thẩm mỹ viện phục vụ chính mà lựa chọn màu.

Ví dụ:

Với những khách hàng cao cấp, cần lựa chọn những tone màu sang trọng, chuyên nghiệp như vàng, trắng, đen, xám,…

Với những khách hàng trẻ trung hơn thì có thể lựa chọn những màu sắc tươi tắn như trắng, hồng, xanh, tím,…

Đặc biệt, tone trắng vàng và đen vàng luôn chiếm số nhiều trong các mẫu bảng hiệu spa vì sự sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

5. Sử dụng hình ảnh minh họa đẹp

lam-bien-hieu-quang-cao-chu-noi-spa-dien-phuc-8

Rõ ràng, biển hiệu của một trung tâm làm đẹp, spa hay thẩm mỹ viện thì mọi yếu tố cần phải đạt được tính thẩm mỹ và hướng tới cái đẹp. Vì vậy những hình ảnh sử dụng trên biển bảng cũng cần được lựa chọn kỹ càng.

Thông thường trên biển bảng quảng cáo của thẩm mỹ viện, spa, trung tâm làm đẹp sẽ sử dụng các hình ảnh của người mẫu để minh họa – nếu không có gương mặt đại diện cho thương hiệu, chúng ta có thể lựa chọn những người mẫu mà hình ảnh của họ được phép sử dụng mà không cần xin phép bản quyền. Tránh sử dụng những nhân vật nổi tiếng để vi phạm vấn đề bản quyền.

6. Chất liệu và mẫu chữ

Phong cách của thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay spa thể hiện rất rõ qua việc lựa chọn mẫu chữ và chất liệu.

Với mẫu chữ, hiện tại chia thành hai trường phái rõ rệt: một là các mẫu chữ theo phong cách viết tay, bay bổng và uốn lượn nghệ thuật – hai là các mẫu chữ theo phong cách tối giản, trang trọng.

Một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp tham khảo TẠI ĐÂY

Còn về chất liệu, hiện nay có thể sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau ở trong việc làm biển hiệu quảng cáo. Mỗi loại chất liêu sẽ mang lại hiệu ứng cũng như độ bền khác nhau. Tuy vào khả năng tài chính và mong muốn mà quý khách có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Nếu quý khách còn chưa có ý tưởng về việc thiết kế biển hiệu quảng cáo cho trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, spa thì có thể liên hệ Quảng Cáo Minh Long để được tư vấn miễn phí về mẫu, giá thành cũng như các phương án thi công thích hợp. Một số công trình chúng tôi đã thi công quý khách có thể tham khảo dưới đây

Công trình thi công thẩm mỹ viện THANH MAI

Công trình thi công trung tâm chăm sóc sức khỏe DIỆN PHÚC

Quảng Cáo Minh Long đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng và thi công cho rất nhiều hệ thống thẩm mỹ, spa, trung tâm sắc đẹp uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG. 

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng