Các hạng mục trang trí noel không thể thiếu cho doanh nghiệp, cửa hàng tại Hải Phòng

Mùa lễ Noel tuy xuất phát từ văn hóa phương Tây nhưng vẫn luôn được chào đón nồng nhiệt tại các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam. Đêm Noel đã dần trở thành một trong những ngày lễ hội lớn trong năm, được nhiều người chào mừng và mong đợi.

Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh tại Hải Phòng có nhu cầu trang trí cho văn phòng, địa điểm của mình nhân dịp Noel này. Vừa để hưởng ứng không khí ấm áp của mùa Noel, vừa là một hình thức tri ân khách hàng, đối tác và chạy chương trình cuối năm.

Có rất nhiều hạng mục trang trí Noel tại Hải Phòng mà các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, trong bài viết này Quảng Cáo Minh Long xin chia sẻ 4 hạng mục chính để trang trí cho doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng mùa Noel không thể thiếu.

Xem thêm ý nghĩa các biểu tượng trang trí Noel TẠI ĐÂY

Cây thông Noel

Một biểu tượng không thể thiếu trong mỗi mùa giáng sinh. Có rất nhiều phong cách trang trí, đồ trang trí khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đa số những cây thông noel (mô hình hoặc cây thật) đều được đặt thi công với kích thước lớn, đặt tại vị trí tiền sảnh hoặc những khu vực tập trung đông người qua lại của doanh nghiệp, cửa hàng. Với kinh nghiệm trang trí cây thông Noel khách sạn, cửa hàng, siêu thị,…của Quảng Cáo Minh Long – chúng tôi có thể đáp ứng nhiều kích thước với các phong cách khác nhau, từ mini cho tới những cây khổng lồ trong trung tâm thương mại.

dich-vu-trang-tri-noel-hai-phong1
Cây thông Noel mô hình cho khách sạn

Các phụ kiện trang trí cũng được chuẩn bị sẵn như vòng nguyệt quế, đèn LED, quả châu, hộp quà,…để mang lại một cây thông ấn tượng và thu hút nhất.

Decal trang trí Noel dán kính

Decal trang trí Noel để dán kính trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Thông thường trước mùa lễ hội, các mẫu này sẽ được in ra để thi công tại không gian của khách hàng.

Decal dán kính trang trí noel thường sẽ có các hoa văn quen thuộc như bông tuyết, cây thông Noel, ông già tuyết, tuần lộc… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể thiết kế và in dưới dạng đơn sắc hoặc đa sắc.

cac-hang-muc-trang-tri-noel-cho-doanh-nghiep-cua-hang-hai-phong1
Mẫu decal dán kinh màu
cac-hang-muc-trang-tri-noel-cho-doanh-nghiep-cua-hang-hai-phong3
Mẫu decal dán kính đơn sắc

Thông thường, decal dán kính sẽ in ra dưới khổ lớn, vì vậy cần phải thi công kỹ càng và thực hiện bởi thợ quảng cáo chuyên nghiệp để tránh bị xô nếp, nhăn hoặc rách. Vì vậy quý khách có nhu cầu dán kính trang trí dịp Noel vui lòng liên hệ Quảng Cáo Minh Long để được tư vấn mẫu, thiết kế – in ấn và thi công trọn gói tận nơi nhanh chóng.

Xem thêm dịch vụ dán kính decal trang trí văn phòng TẠI ĐÂY

Trang trí đèn Noel

Tại một số địa phương, không chỉ nhà thờ được trang hoàng nổi bật, rực rỡ cho Noel mà phía bên ngoài các công trình như cửa hàng, văn phòng, nhà ở cũng sử dụng hệ thống dây đèn trang trí, chiếu sáng nổi bật không kém.

dich-vu-trang-tri-noel-hai-phong2
Cây thông cùng hệ thống đèn dây trang trí

Các loại đèn được sử dụng rất đa dạng, từ màu sắc cho tới hình dạng với mục đích làm nổi bật không gian, các hình ảnh trang trí khác trong mùa Giáng Sinh. Đặc biệt ở các trung tâm thương mại và cửa hàng thời trang, đây cũng là dịp chạy chương trình khuyến mại + giảm giá nên hình thức này càng được ưa chuộng.

Trang trí tiểu cảnh, hang đá Noel

Để thể hiện không khí long trọng của đêm Giáng Sinh với hình ảnh Chúa giáng trần, rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng còn đặt làm tiểu cảnh, hang đá để trang trí.

cac-hang-muc-trang-tri-hang-da-noel-hai-phong
Hang đá trang trí đơn giản với tượng

Các tiểu cảnh Noel và hang đá có độ phức tạp, kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều vị trí. Các món đồ trang trí cơ bản sẽ là hệ thống mô hình mổ phỏng lại hang đá, tượng của chúa, thiên sứ,…và hệ thống chiếu sáng cho phù hợp.

trang-tri-tieu-canh-noel-hai-phong
Trang trí tiểu cảnh sảnh chính

Để được tư vấn kích thước và báo giá trang trí hang đá Noel phù hợp với quy mô doanh nghiệp, cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ Quảng Cáo Minh Long để được tư vấn & gửi mẫu tham khảo.

Trên đây là một số hạng mục trang trí Noel phổ biến mà các doanh nghiệp, cửa hàng tại Hải Phòng thường lựa chọn. Hy vọng với bài viết trên, quý khách hàng có thể lựa chọn được các hạng mục trang trí phù hợp cho mùa Noel 2021 sắp tới.


QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 0790904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.comquangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng