1. Tên công trình: Thi công logo backdrop văn phòng VINAUSTEEL – THÉP VIỆT ÚC

2. Hạng mục thi công

  • Logo backdrop chất liệu Mica
  • Hệ thống đèn chiếu sáng

3. Chi tiết về công trình:

Logo backdrop hay logo văn phòng là logo được lắp đặt ở vị trí trung tâm của doanh nghiệp. Thường thì logo này được gắn phía sau quầy lễ tân và ngang tầm nhìn, hoặc cũng có thể gắn ở một vị trí trang trọng khác, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Logo backdrop chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nên khi thiết kế cần chú trọng đến sự cân đối tỉ lệ, độ tương phản và lựa chọn chất liệu phù hợp. Về phần backdrop, Quảng Cáo Minh Long sử kính trắng sữa 2 lớp để thi công. Backdrop ốp kính trắng sữa 2 lớp này được rất nhiều người ưu thích và sử dụng để tôn lên màu sắc của logo khi gắn lên. Còn logo thì chúng tôi sử dụng chất liệu Mica để hoàn thiện. Đây được xem là chất liệu có độ bền cao nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành thi công làm biển quảng cáo.

Với nền trắng, logo VINAUSTEEL – THÉP VIỆT ÚC như được tôn lên, nổi bật ở chính giữa, thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Hạng mục được bổ sung thêm hệ thống đèn chiếu sáng để tạo sự nổi bật và dễ dàng nhận diện khi trời tối hoặc trong điều kiện thiếu sáng.

Đi kèm mỗi sản phẩm của Quảng Cáo Minh Long là chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn – mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng sử dung.

Công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng đã nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư, không chỉ về quy chuẩn kết cấu mà cả yếu tố thẩm mỹ.

Quảng Cáo Minh Long luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng muốn thi công logo backdrop văn phòng không chỉ tại Hải Phòng mà còn toàn miền Bắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Thi công logo backdrop văn phòng cho Thép Việt Úc
Logo backdrop văn phòng kết hợp với hệ thống chiếu sáng
Thi công logo backdrop văn phòng cho Thép Việt Úc
Quá trình thi công logo backdrop văn phòng Thép Việt Úc diễn ra nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cty

Thi công logo backdrop văn phòng cho Thép Việt Úc
Công trình sau khi được hoàn thiện và bàn giao

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng