1. Tên công trình: Thi công biển hiệu showroom Phương Cường – Sơn MYKOLOR NANA

2. Địa điểm: Xã Ứng Hòe, Huyện Ninh Giang, Hải Dương

3. Hạng mục thi công

  • Biển hiệu quảng cáo mặt tiền chữ nổi Mica.

4. Chi tiết về công trình:

Công trình thi công biển hiệu showroom sơn MYKOLOR NANA tại Hải Dương, trung tâm phân phối và pha màu sơn tự động Phương Cường nằm trong hệ thống showroom được thiết kế theo chuẩn mực mới của thương hiệu sơn Mykolor, trực thuộc tổng công ty sơn 4Oranges.

MYKOLOR NANA là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp của Mykolor, với 1099 màu sơn được lấy cảm hứng từ xu hướng màu sắc phong phú, đem lại sự độc đáo và hiện đại trong thiết kế và kiến trúc.

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi Mica luôn là xu hướng hiện đại và không bao giờ lỗi thời. Quảng Cáo Minh Long sự dụng chất liệu Mica để làm chữ nổi màu trắng nổi bật trên nền cam. Mica còn được xem là chất liệu có độ bền cao và được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công thêm hệ thống đèn LED quanh logo MYKOLOR NANA và chữ “N” trong tên thương hiệu để tạo thêm điểm nhấn cho biển hiệu.

Đồng bộ từ thiết kế tới thi công luôn là thế mạnh của Quảng cáo Minh Long toàn miền Bắc. Chúng tôi tự tin thi công các sản phẩm biển hiệu quảng cáo đảm bảo tiêu chuẩn của thương hiệu từ màu sắc cho quy cách không chỉ cho sơn Mykolor tại Hải Dương mà còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp miền Bắc.

Đi kèm mỗi sản phẩm của Minh Long là chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn – mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng sử dung.

Công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng đã nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư, không chỉ về quy chuẩn kết cấu mà cả yếu tố thẩm mỹ.

Quảng Cáo Minh Long luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng muốn thi công biển hiệu quảng cáo mặt tiền chữ nổi Mica không chỉ tại Hải Phòng mà còn toàn miền Bắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Thi công biển hiệu showroom Phương Cường - MyKolor Hải Dương
Biển hiệu quảng cáo chữ nổi Mica của showroom Phương Cường – MYKOLOR NANA
Thi công biển hiệu showroom Phương Cường - MyKolor Hải Dương
Biển hiệu quảng cáo được dựng bằng khung thép nên rất chắc chắn

Thi công biển hiệu showroom Phương Cường - MyKolor Hải Dương

Xem thêm dự án “Thi công biển quảng cáo trung tâm phối và pha màu sơn Đạo Yến

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng