1. Tên công trình: Làm biển quảng cáo bạt hiflex sơn Mylands cho nhà phân phối Hùng Thịnh

2. Địa điểm: Lô 50, Đường Đá, Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng

3. Hạng mục thi công

  • Biển quảng cáo bạt hiflex
  • Biển vẫy quảng cáo

4. Chi tiết về công trình:

Nhận được yêu cầu từ khách hàng là muốn setup biển quảng cáo cho đại lý sơn Mylands ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng tư vấn và lên kế hoạch lắp đặt các loại biển quảng cáo phù hợp nhất với khách hàng. Để tối ưu chi phí và mục đích sử dụng, Quảng Cáo Minh Long đã lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex và biển vẫy quảng cáo để lắp đặt cho khách hàng.

Dưới góc độ là một chuyên gia trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ đưa ra một số vai trò quan trọng của biển quảng cáo bạt hixflex đối với cửa hàng, cửa hiệu:

  • Tạo sự nhận diện thương hiệu: Biển quảng cáo bạt hixflex giúp xác định và xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho cửa hàng, cửa hiệu. Với việc in ấn logo, slogan và thông điệp của thương hiệu lên bạt hixflex, tạo ra một hình ảnh độc đáo và dễ nhớ cho khách hàng.
  • Tăng sự chú ý: Biển quảng cáo bạt hixflex có khả năng thu hút sự chú ý của người đi qua, điều này giúp tăng khả năng nhìn thấy và nhận thức về cửa hàng. Kích thước lớn, màu sắc sáng và hình ảnh hấp dẫn có thể thu hút sự tò mò của khách hàng tiềm năng.
  • Tạo sự kích thích mua sắm: Biển quảng cáo bạt hixflex có thể truyền tải các thông điệp bán hàng như khuyến mãi, giảm giá, sản phẩm mới và các chương trình đặc biệt khác. Bằng cách hiển thị những thông tin này một cách hấp dẫn và rõ ràng, biển quảng cáo có thể kích thích khách hàng mua sắm và thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Tăng khả năng tương tác: Với sự tiến bộ trong công nghệ, biển quảng cáo bạt hixflex có thể tích hợp các yếu tố tương tác như mã QR, mã vạch hoặc thông tin liên lạc để khách hàng tương tác trực tiếp với thương hiệu. Điều này có thể tạo ra một kênh giao tiếp hai chiều và khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đồng bộ từ thiết kế tới thi công luôn là thế mạnh của Quảng cáo Minh Long toàn miền Bắc. Chúng tôi tự tin thi công các sản phẩm biển hiệu quảng cáo đảm bảo tiêu chuẩn của thương hiệu từ màu sắc cho quy cách không chỉ cho sơn Mylands tại Hải Phòng mà còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp miền Bắc.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo bạt hiflex tại Hải Phòng vui lòng liên hệ Quảng Cáo Minh Long để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Làm biển quảng cáo bạt hiflex sơn Mylands cho nhà phân phối Hùng Thịnh

 

Làm biển quảng cáo bạt hiflex sơn Mylands cho nhà phân phối Hùng Thịnh

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng