1. Tên công trình: Làm biển quảng cáo Alu sáng chân cho cửa hàng Hải Sản Khô

2. Địa điểm: Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

3. Hạng mục thi công

  • Biển Alu xám, gắn chữ Alu vàng gương sáng chân
  • Biển bạt không gân in UV
  • Biển hút nổi in UV

4. Chi tiết về công trình:

Trong dòng đời hối hả với hàng trăm lựa chọn ẩm thực, việc chọn ra quán ăn hoàn hảo dường như trở thành một thách thức không đơn giản. Mỗi quán đều rực rỡ với những đặc sản riêng, nhưng biển quảng cáo hải sản với những hình ảnh tươi ngon, màu sắc sặc sỡ, như một lời mời gọi cuốn hút người qua đường. Nó không chỉ là một miếng gợi ý đơn thuần, mà còn là lời mời đầy hấp dẫn, khiến lòng người bỗng chốc thèm thuồng muốn khám phá ngay những hương vị tinh tế tại nơi đó.

Nắm bắt được xu thế hiện tại, Quảng Cáo Minh Long đã tư vấn cho chủ cửa hàng phương án làm biển quảng cáo sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi chọn biển Alu xám gắn chữ Alu vàng gương sáng chân làm biển chính của cửa hàng. Đây là một trong những loại bảng hiệu phổ biến trên thị trường biển quảng cáo. Nền bảng được ốp alu vào khung sắt, chữ uốn nổi mặt Alu và đi Led hở nền khoảng 2-5cm. Ánh sáng tỏa ra mặt sau chữ hắt vào nền bảng chính là điểm nổi bật của loại bảng này.

Ngoài ra, đội ngũ Minh Long còn thi công thêm 2 loại biển khác đó là biển bạt không gân và biển hút nổi đều áp dụng công nghệ in UV. Công nghệ in UV đáp ứng tốt được 3 tiêu chí: Bền, Đẹp và Thân thiện với môi trường. Chất lượng mực in vượt trội hơn so với mực in của những công nghệ in khác. Công nghệ in UV giúp mực in bám dính tốt trên bề mặt vật liệu, bền màu, chịu được điều kiện khắc nghiệt.

Đi kèm với mỗi sản phẩm của Quảng Cáo Minh Long là chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn – mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng sử dung.

Công trình sau khi hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng đã nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư, không chỉ về quy chuẩn kết cấu mà cả yếu tố thẩm mỹ.

Quảng Cáo Minh Long luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng muốn làm biển quảng cáo cho cửa hàng hải sản không chỉ tại Hải Phòng mà còn toàn miền Bắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Maket thiết kế

Biển quảng cáo cho cửa hàng hải sản

Biển quảng cáo cho cửa hàng hải sản

Biển quảng cáo cho cửa hàng hải sản

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng