1. Tên công trình: Biển quảng cáo Alu chữ nổi Chee Cake

2. Địa điểm: 61 Đường Vòng Hồ Sen, Hải Phòng

3. Hạng mục thi công

  • Biển quảng cáo Alu chữ nổi

4. Chi tiết về công trình:

Sau khi làm việc với chủ cửa hàng, cả hai bên đã thống nhất được ý tưởng để thiết kế biển quảng cáo cho tiệm bánh Chee Cake. Quá trình thiết kế được đội ngũ của Quảng Cáo Minh Long tiến hành rất tỉ mỉ để làm hài lòng khách.

Với công trình này, Quảng Cáo Minh Long sử dụng vật liệu chính là Alumech – một vật liệu phổ biến trong thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo. Biển quảng cáo Alu chữ nổi có độ bền cao, chống chọi với thời tiết khắc nhiệt rất tốt. Biển không bị ăn mòn bởi hóa chất và chịu được lực tác động tương đối. Một ưu điểm nổi bật nữa mà không thể không nhắc đến khi sử dụng biển quảng cáo Alu là tính thẩm mỹ rất cao và đa dạng màu sắc. Ngoài ra, biển còn có trọng lượng nhẹ và tính đàn hồi cao nên sẽ giúp quá trình thiết kế, thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Quá trình thi công và thời gian hoàn thành công trình diễn ra theo đúng kế hoạch của Quảng Cáo Minh Long. Công trình nhận được sự hài lòng và rất nhiều lời khen từ chủ của hàng. Quảng Cáo Minh Long lấy đó làm niềm vui cũng như là động lực để tiếp tục cố gắng mang đến nhiều dịch vụ chất lượng.

Đi kèm mỗi sản phẩm của Minh Long là chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn – mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng sử dụng.

Quảng Cáo Minh Long với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu quảng cáo sẽ luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai đang có nhu cầu về biển quảng cáo.

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình:

Maket biển hiệu quảng cáo Alu chữ nổi
Maket biển hiệu quảng cáo
biển quảng cáo Alu chữ nổi cho tiệm bánh Chee Cake
Quá trình thi công lắp đặt biển chữ nổi diễn ra nhanh chóng
biển quảng cáo Alu chữ nổi cho tiệm bánh Chee Cake
Công trình sau khi hoàn tất lắp đặt

QUẢNG CÁO MINH LONG – CHUYÊN GIA BIỂN HIỆU HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

HOTLINE : 0904 579 079 – 0904 539 379

EMAIL : minhlongqc@gmail.com – quangcaominhlong@gmail.com

GOOGLE MAP: https://goo.gl/maps/69p626jvb2Q2pWBm7

Cơ sở 1: Số 11 khu A, tập thể Quân đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Mương An Kim Hải, thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng